Chia Sẻ Tài Liệu VBA Cho Người Chưa Biết Gì - Sách hay Lập Trình VBA trong Excel - QUẢN TRỊ EXCEL

QUẢN TRỊ EXCEL

Chào mừng các bạn đến với QuanTriExcel.info - Không gì là Không thể... Về thủ thuật Excel, học lập trình VBA, phần mềm chuyên dụng, kế toán, kĩ năng sống ...

Search This Blog

Friday, January 31, 2020

Chia Sẻ Tài Liệu VBA Cho Người Chưa Biết Gì - Sách hay Lập Trình VBA trong Excel

Chia Sẻ Tài Liệu VBA Cho Người Chưa Biết Gì - Sách hay Lập Trình VBA trong Excel
Bạn giỏi Excel thôi thì chưa thực sự đủ, muốn thành Pro trong Excel thì phải biết đến VBA. Nếu bạn giỏi VBA thì sẽ tăng năng suất làm việc của bạn lên 200%. Đó là một điều chắc chắn, hơn nữa khi bạn thực sự giỏi VBA thì các bạn mới thấy Excel thú vị tới mức độ nào.

Link tải sách : TẠI ĐÂY

Trước tiên mình xin giới thiệu sơ qua cuốn Ebook VBA mà mình Share lần này.

Đây là cuốn giáo trình tự học VBA của tác giả Thạc Sĩ Phan Tự Hướng, hiện nay thì các bạn không thể mua được sách này nữa, trước đây mình từng mua nhưng sau này liên hệ để mua dùm bạn bè thì sách đã không còn tái bản nữa. Do vậy chỉ còn cách là đọc sách này bằng File PDF. File này Scan lại những nội dung có trong sách và rất rỏ ràng, các bạn có thể in ra hoặc đọc trực tiếp bằng máy tính cũng được.

Sách gồm 492 trang đầy đủ hướng dẫn cho các bạn có thể tự học hoặc tham khảo.

Vậy điều kiện để các bạn có thể nhận Ebook này là gì, có tốn phí không? Câu trả lời tất nhiên là không rồi, bạn không cần bỏ ra bất kỳ một khoản chi phí nào cả, nó hoàn toàn miễn phí cho các bạn. Các bạn biết đó, nếu tìm trên mạng thì sẽ rất khó tìm được một giáo trình VBA hoàn chỉnh cho các bạn tự học, hoặc nếu có tìm được thì các bạn cũng phải trả một khoản phí nhỏ mới có thể sở hữu được.

Một số hình ảnh về cuốn sách này.


Link tải sách : TẠI ĐÂY

Các bạn tham khảo hướng dẫn tải file trên Quản Trị Excel tại đây: https://quantriexcel.blogspot.com/2018/11/huong-dan-tai-file-tren-quan-tri-excel.html

No comments:

Post a Comment

Bạn hãy chia sẻ nhận xét ở đây nhé: