File Excel nhập chi tiết Danh mục Xã, Huyện, Tỉnh tại Việt Nam (2019) - QUẢN TRỊ EXCEL

QUẢN TRỊ EXCEL

Chào mừng các bạn đến với QuanTriExcel.info - Không gì là Không thể... Về thủ thuật Excel, học lập trình VBA, phần mềm chuyên dụng, kế toán, kĩ năng sống ...

Search This Blog

Wednesday, August 14, 2019

File Excel nhập chi tiết Danh mục Xã, Huyện, Tỉnh tại Việt Nam (2019)

File Excel nhập  chi tiết Danh mục Xã, Huyện, Tỉnh tại Việt Nam (2019)
DOWNLOAD


Đối với các bạn làm công tác thống kê, tuyển sinh, nhân sự v.v... việc ghi chép địa chỉ đôi khi quá mệt mỏi do kê khai sai, sai chính tả dẫn đến việc tìm kiếm, sắp xếp, sử lý số liệu sai lệch. Ví dụ khi khai hoc sinh ghi do sai lỗi chính tả như sau:

phường Cái Khe, Huyện Ninh Kiều,Cân Thơ

Là người Hải Phòng mình làm sao biết để nhập như sau:

phường Cái Khế, huyện Ninh Kiều, Cần Thơ

Trong khi làm viêc với phần mềm kê khai thuế của Bộ Tài Chính mình thấy họ đã thống kê khá đầy đủ danh mục tỉnh-huyện-xã . Từ đó mình tách ra được bản danh mục này. Trong sử dụng mình thấy khá hay và tiện. 

Vậy mình Load lên đây nếu bạn nào cần thì có thể down về tham khảo. Trong file mình cũng có 1 vài ví dụ sử dụng và cách sử lý dữ liệu. Như cách của mình việc lưu địa chỉ đôi khi còn ngắn hơn họ tên, giảm dung lượng khá nhiều.

👍Các bạn tải App Quản Trị Excel cài trực tiếp trên điện thoại Iphone và Android mới nhất tại đây : https://www.quantriexcel.info/p/than-gui-cac-ban-tai-quantriexcel.html

No comments:

Post a Comment

Bạn hãy chia sẻ nhận xét ở đây nhé: