Cách copy nguyên 1 trang trong Word - QUẢN TRỊ EXCEL

QUẢN TRỊ EXCEL

Chào mừng các bạn đến với QuanTriExcel.info - Không gì là Không thể... Về thủ thuật Excel, học lập trình VBA, phần mềm chuyên dụng, kế toán, kĩ năng sống ...

Search This Blog

Tuesday, December 3, 2019

Cách copy nguyên 1 trang trong Word

Trên Word có rất nhiều kiểu Copy khác nhau, mỗi cách đều có một tính năng riêng và mức độ hiệu quả riêng. Nếu như bạn cần Copy nguyên 1 trang trong Worf thì chúng ta có rất nhiều cách khác nhau tùy theo nội dung của file Word. Trong bài viết này mình sẽ hướng cẫn cá bạn Cách copy nguyên 1 trang trong Word.

I. Đối với file Word chỉ có một trang

Cách 1. Sử dụng phím tắt

Với file Word chỉ có một trang thì các bạn chỉ việc nhấn tổ hợp Ctrl + A để bôi đen toàn bộ các nội dung trong trang. Sau đó các bạn nhấn Ctrl + C để copy những nội dung đã chọn đó.
Sao chép toàn bộ nội dung bôi đen

Cách 2. Sử dụng nháy chuột

Các bạn đưa con trỏ chuột lên dòng đầu tiên của trang. Sau đó các bạn sẽ thấy con trỏ chuột nghiêng sang phải thì các bạn nhấn chuột trái 3 lần liên tiếp để chọn toàn bộ trang. Sau đó các bạn nhấn Ctrl + C để copy nội dung đã chọn.
Cách copy nguyên 1 trang trong Word

II. Đối với file Word chỉ có nhiều trang

Bước 1: Các bạn nhấn vào Page để xem tất cả các trang đang có.
Chọn Page để xem tất cả các trang đang có
Bước 2: Sau đó các bạn chọn trang mình cần Copy để được chuyển tới trang đó nhanh.
Chọn trang mình cần sao chép
Bước 3: Các bạn di chuyển con trỏ đến dòng đầu tiên của trang và giữ chuột trái kéo hết trang. Sau đó các bạn Click chuột phải chọn Copy hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + C để Copy.
Cách copy 1 trang trong Word
Trong bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn Cách copy nguyên 1 trang trong Word nhanh và chính xác nhất. Chúc các bạn thành công!
👍Các bạn tải App Quản Trị Excel cài trực tiếp trên điện thoại Iphone và Android mới nhất tại đây : https://www.quantriexcel.info/p/than-gui-cac-ban-tai-quantriexcel.html

No comments:

Post a Comment

Bạn hãy chia sẻ nhận xét ở đây nhé: