APP Quản Trị Excel cài trực tiếp trên điện thoại Android - QUẢN TRỊ EXCEL

QUẢN TRỊ EXCEL

Chào mừng các bạn đến với QuanTriExcel.info - Không gì là Không thể... Về thủ thuật Excel, học lập trình VBA, phần mềm chuyên dụng, kế toán, kĩ năng sống ...

Search This Blog

APP Quản Trị Excel cài trực tiếp trên điện thoại Android

APP Quản Trị Excel cài trực tiếp trên điện thoại Android

Tải ứng dụng Quản Trị Excel

Vì đây chưa phải là bản chính thức trên AppStore và CH Play nên khi tải bạn lưu ý:
- Với IOS, khi tải về, anh/chị vào phần "Cài đặt chung" > "Quản lý cấu hình và thiết bị" > Bấm vào VIHAT TECHNOLOGY > chọn Tin Cậy.
- Với Android, trước khi tải về, anh/chị vào Cài đặt > Bảo mật > check vào dòng "Không rõ nguồn gốc" để cài đặt những ứng dụng ngoài CH PLay.

Tải File cài siêu nhẹ, nhanh, mượt, không quảng cáo cho Android tại đây Ver 2.1 New 2021


DOWNLOAD FREE

 Thân gửi các bạn,
 Hiện tại QuanTriExcel.info đã xây dựng ứng dụng App cài trực tiếp trên điện thoại để giúp các bạn dễ theo dõi, tra cứu các nội dung của chúng tôi. Ngoài ra app mới này khắc phục lỗi chặn quảng cáo khi tải file trên Website QuanTriExcel.info . Với ứng dụng app Quản Trị Excel cài cho smart phone này sẽ liên kết tất cả các nguồn của QuanTriExcel.info : Website, Fanpage, kênh Youtube, link tải tài liệu hay, các chuyên mục đặc sắc... Tất cả trong 1 ứng dụng duy nhất. Các bạn hãy tải về và cài cho máy điện thoại theo link bên dưới nhé. Xin cảm ơn và chúng tôi sẽ luôn cố gắng chia sẻ cho cộng đồng với phương châm " Quản Trị Excel - không gì là không thể " 
👍Các bạn tham khảo hướng dẫn tải file trên Quản Trị Excel tại đây: http://www.quantriexcel.info/2018/11/huong-dan-tai-file-tren-quan-tri-excel.html